FPT Binh Duong|Đăng Ký Internet FPT Bình Dương
FPT Binh Duong | Huong Dan Doi MK WIFI
FPTBinhDuong|Truyền Hình FPT
FPT Binh Duong | FPT PLAY BOX 2020
FPT Binh Duong | Internet FPT
FPT Binh Duong | FPT IHOME – CẢM BIẾN CỬA CHỐNG TRỘM
FPT Binh Duong | Camera FPT
Tin tức FPT Telecom

Trải nghiệm FPT Play HD

"Công nghệ mới được FPT cập nhật liên tục khiến trải nghiệm luôn mới mẻ và thú vị. Sau khi nghe người phụ trách kỹ thuật của đơn vị tiết lộ, tôi háo hức chờ dịch vụ mới được cập nhật", anh Nguyễn Minh Nam, một trong những người "chơi" truyền hình HD đầu tiên tại TP HCM, cho biết.

Sáng ngày 13/7, FPT Telecom đã phối hợp cùng diễn đàn HDVietnam tổ chức buổi offline trải nghiệm và giới thiệu sản phẩm Play HD. Tham dự chương trình có anh Nguyễn Hoàng Linh, Phó TGĐ FPT Telecom kiêm GĐ sản phẩm OneTV; anh Bùi Thái Thịnh, PGĐ Trung tâm Phát triển Dịch vụ Truyền hình OneTV; cán bộ mảng marketing và kỹ thuật FPT Telecom và khoảng 50 thành viên diễn đàn HDVietnam.

Buổi offline là dịp để thành viên của diễn đàn trải nghiệm, tìm hiểu về chất lượng hình ảnh, âm thanh, vấn đề tương thích với các phần mềm, định dạng file dữ liệu, thông số kỹ thuật... khi sử dụng sản phẩm Play HD; Chất lượng đường truyền cáp quang (FTTH); Tiện ích mới vừa load vừa xem phim của Fshare…

Đây không chỉ là sân chơi của những người đam mê công nghệ HD, mà còn là dịp để nhà cung cấp dịch vụ FPT Telecom lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của khách hàng.

Cùng xem hình ảnh ấn tượng tại buổi trải nghiệm:

Các thành viên check-in và nhận quà hữu ích từ OneTV.
Anh Việt Anh, admin diễn đàn HDVietnam, giới thiệu về các trải nghiệm từ FPT Play HD.
Các thành viên cùng xem phim HD thực tế.
Thích thú với hình ảnh chất lượng cao, đường truyền nhanh và kho phim phong phú.
Các thành viên chia làm nhiều đội để thi game nhớ tên phim. Một số thành viên dùng điện thoại thông minh để tìm tên phim chính xác qua Google.
Anh Việt Anh giới thiệu về chức năng "xem phim online chất lượng offline", một dịch vụ đột phá về chất lượng đường truyền và công nghệ của FPT.
Các thành viên chăm chú với tiện ích mới mà FPT Telecom mang đến.
Hai thành viên xung phong trải nghiệm dịch vụ mới.
Fast and Furious 6 (Quá nhanh, quá nguy hiểm phần 6), bom tấn mới trên thị trường cũng được cập nhật tại kho phim của FPT Play HD.
Anh Việt Anh hướng dẫn các thành viên trải nghiệm việc download và tìm kiếm phụ đề khi xem online.
Cùng thi dùng smatphone để điều khiển việc download phim từ xa. Với chức năng này, khi đi công tác tại bất cứ đâu trên thế giới, người dùng vẫn có thể tải phim yêu thích về máy tính tại nhà để xem lúc rảnh rỗi.
Search tên phim, bạn sẽ có đường link để tải về.
Đây còn là dịp để nhà cung cấp dịch vụ FPT Telecom lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của khách hàng. Rất nhiều câu hỏi và thắc mắc của cộng đồng HDVietnam đã được gửi đến FPT Telecom.
Anh Nguyễn Hoàng Linh, Phó TGĐ FPT Telecom, giải đáp thắc mắc của khách hàng.
Các thành viên thích thú chụp hình bộ sản phẩm FPT Play HD. Thiết bị này thực chất là một HD Player được nhà sản xuất tích hợp thêm nhiều ứng dụng nội dung từ nhà cung cấp thứ 3.
Các thành viên cùng ghi nhận xét về sản phẩm mới tại buổi trải nghiệm. Theo đánh giá từ Ban tổ chức, sản phẩm mới nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng HDVietnam.

Na Vy


FPT Binh Duong|Tra cuoc Internet FPT
FPT BINH DUONG TUYEN DUNG
FPTBinhDuong|Cap Quang Doanh Nghiep
FPT Binh Duong | Thu Tuc Dang Ky
FPT ONLINE - CÀI ĐẶT PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG NET - CAMERA -MÁY CHỦ - THẺ GAME - CARD ĐIỆN THOẠI