FPT Binh Duong|Đăng Ký Internet FPT Bình Dương
FPT Binh Duong | Huong Dan Doi MK WIFI
FPTBinhDuong|Truyền Hình FPT
FPT Binh Duong | FPT PLAY BOX 2020
FPT Binh Duong | Internet FPT
FPT Binh Duong | FPT IHOME – CẢM BIẾN CỬA CHỐNG TRỘM
FPT Binh Duong | Camera FPT
Tin tức FPT Telecom

'Tôi rất vui khi được đồng hành cùng Chim Én ngay từ đầu'

“Tôi sẽ tích cực tham gia các hoạt động từ thiện hơn nữa. Đó cũng là cách để tôi lan tỏa hình ảnh của giải thưởng Tình nguyện Chim Én đến cộng đồng”, Hoa hậu biển Việt Nam 2010 Nguyễn Thị Loan chia sẻ.

...................................................................................................................................................................................................

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan là người đẹp rất tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện và để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng công chúng. Nhân dịp sự kiện “Hành trình đỏ “ diễn ra tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình ngày 27/7, người đẹp đã chia sẻ với Chúng ta cảm xúc khi tham gia các hoạt động thiện nguyện và gửi những lời chúc tới giải thưởng Chim Én mà cô đã gắn bó suốt thời gian qua.

“Năm ngoái, tôi rất tiếc do không thể sắp xếp được thời gian nên chưa có cơ hội tham gia các sự kiện đồng hành cùng Chim Én ngay từ đầu mà chỉ có thể động viên tinh thần cho chương trình. Tôi rất vui khi năm nay được đồng hành cùng Chim Én ngay từ đầu bởi Chim Én là một lời kêu gọi, sự động viên, khích lệ tinh thần rất lớn để kêu gọi mọi người cùng nhau quan tâm, chung tay góp sức để xây dựng một cộng đồng ngày càng trở nên tốt đẹp hơn”, người đẹp nói.

Hoa hậu Biển Việt Nam 2010 cho biết, cô đã cùng với Ban tổ chức tôn vinh các cá nhân, tổ chức đã có những hoạt động từ thiện ý nghĩa, đóng góp lớn cho xã hội. “Tôi rất hạnh phúc khi được góp phần làm một cánh chim én nhỏ mang mùa xuân tới cho những mảnh đời khó khăn bất hạnh”, cô bày tỏ.

Chia sẻ với Chúng ta về những dự định để đồng hành cũng như lan tỏa Chim Én tới cộng đồng trong năm nay, người đẹp tâm sự: “Tôi sẽ tích cực đồng hành cùng chương trình để kêu gọi các cá nhân, tổ chức qua mạng xã hội, fanpages hoặc báo chí và tích cực tham gia các hoạt động từ thiện nhiều hơn nữa, đó cũng là một cách để tôi lan tỏa hình ảnh của giải thưởng đến cộng đồng”.

Người đẹp cũng không quên dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho Chim Én 2013 nhân dịp kỷ niệm 5 năm: “Tôi chúc giải thưởng Chim én sẽ thành công, thu hút được sự quan tâm của cộng đồng, kêu gọi được nhiều cá nhân tổ chức, mở rộng lòng nhân ái, hướng đến các hoạt động từ thiện trên khắp đất nước Việt Nam”.

“Tôi cũng như nhiều bạn trẻ đều có nhiệt huyết, tấm lòng nhân ái, mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau cống hiến nhiều hơn, trở thành người công dân có ích để đất nước ngày càng phát triển”, người đẹp nhắn nhủ tới các bạn tình nguyện viên trẻ và các tổ chức tình nguyện trên cả nước.

Hoa hậu Biển Việt Nam Nguyễn Thị Loan đã đồng hành cùng giải thưởng Chim Én từ năm 2012. Người đẹp đã cùng các tình nguyện viên đến từ 13 nhóm, tổ chức tình nguyện tham gia chương về nguồn tại Phú Thọ và nhiều hoạt động khác của Chim Én.

Những hình ảnh của Nguyễn Thị Loan đồng hành cùng giải thưởng Tình nguyện Chim Én:

Hoa hậu Biển Việt Nam 2010 Nguyễn Thị Loan tham gia "Hành trình đỏ - 2013", một trong chương trình hiến máu có quy mô lớn, được tổ chức tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình ngày 27/7.
Người đẹp rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Đó là lý do cô quyết định đồng hành với Chim Én - giải thưởng tôn vinh các cá nhân, tổ chức thiện nguyện trên cả nước do FPT tổ chức.
Phút giây nhí nhảnh của Hoa hậu Biển.
Cô cho biết, từ dầu năm đến nay đã tham gia rất nhiều hoạt động từ thiện.
Thông điệp về sự yêu thương và chia sẻ mà Hoa hậu Việt Nam 2010 (đứng giữa), Hoa hậu Biển Nguyễn Thị Loan và người mẫu Phước Hạnh.
Người đẹp rất hạnh phúc trở thành một cánh én, mang niềm vui đến những mảnh đời bất hạnh.
Cô rất vui khi tham gia các hoạt động thiện nguyện.
"Tôi cũng như nhiều bạn trẻ đều có nhiệt huyết có tấm lòng nhân ái, mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau cống hiến nhiều hơn", người đẹp biển bày tỏ.
Hòa mình vào sự sôi nổi của các bạn trẻ.
Hoa hậu Biển 2010 chúc Giải thưởng Chim Én 2013 thành công và lan tỏa rộng rãi đến cộng đồng.
"Tôi sẽ tích cực đồng hành cùng chương trình để kêu gọi các cá nhân, tổ chức qua mạng xã hội, fanpages hoặc báo chí và tích cực tham gia các hoạt động từ thiện nhiều hơn nữa, đó cũng là một cách để tôi lan tỏa hình ảnh của giải thưởng Chim Én đến cộng đồng”, người đẹp cho biết.

Nguyễn Nhàn

Ảnh: Lâm Thao


FPT Binh Duong|Tra cuoc Internet FPT
FPT BINH DUONG TUYEN DUNG
FPTBinhDuong|Cap Quang Doanh Nghiep
FPT Binh Duong | Thu Tuc Dang Ky
FPT ONLINE - CÀI ĐẶT PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG NET - CAMERA -MÁY CHỦ - THẺ GAME - CARD ĐIỆN THOẠI