FPT Binh Duong|Đăng Ký Internet FPT Bình Dương
FPT Binh Duong | Huong Dan Doi MK WIFI
FPTBinhDuong|Truyền Hình FPT
FPT Binh Duong | FPT PLAY BOX 2020
FPT Binh Duong | Internet FPT
FPT Binh Duong | FPT IHOME – CẢM BIẾN CỬA CHỐNG TRỘM
FPT Binh Duong | Camera FPT
Tin tức FPT Telecom

Giảm giá hơn 1.500 sản phẩm dịp sinh nhật Sendo

Từ ngày 13 đến 20/9, Sendo.vn giảm giá đến 50% cho hơn 1.500 sản phẩm thời trang và phụ kiện công nghệ, nhân kỷ niệm một năm sàn thương mại điện tử này xuất hiện trên thị trường.

Sáng ngày 10/9, Ban lãnh đạo Tập đoàn FPT gồm Chủ tịch HĐQT Trương Gia Bình, TGĐ Bùi Quang Ngọc, Phó TGĐ Chu Thị Thanh Hà đã đến thăm CBNV Sàn thương mại điện tử Sendo.vn nhân dịp tròn 1 tuổi.

Lãnh đạo cao cấp tập đoàn thăm Sendo.vn. Ảnh: Tố Nga.
Lãnh đạo cao cấp tập đoàn thăm Sendo.vn. Ảnh: Tố Nga.

Giám đốc Sendo.vn - Trần Hải Linh - đã giới thiệu những thành tựu mới nhất mà Sendo.vn đạt được sau một năm hoạt động. Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình nhấn mạnh mục tiêu "trở thành số một trên thị trường thương mại điện tử của Việt Nam" để xứng với sự đầu tư mà tập đoàn kỳ vọng vào Sendo.vn.

13/9/2012, sàn thương mại điện tử Sendo.vn ra đời với ngành hàng mũi nhọn là thời trang. Sau một năm phát triển, nhóm hàng thời trang nữ thu hút được đông đảo các shop tham gia mở gian hàng và nhận được sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng, đặc biệt là đối tượng phụ nữ công sở.

Sendo.vn tròn 1 tuổi. Ảnh: Tố Nga.
Sendo.vn tròn 1 tuổi. Ảnh: Tố Nga.

Trên đà phát triển, tháng 4 năm nay, Sendo tiếp tục mở ngành hàng Sách và tháng 8/2013 ra mắt thêm ngành hàng Phụ kiện công nghệ. Dự kiến đến cuối năm 2013, Sendo tiếp tục mở thêm 3 ngành hàng mới phục vụ người tiêu dùng Việt.

Với tham vọng trở thành sàn thương mại điện tử uy tín số một về giao dịch tại Việt Nam, Sendo.vn từng bước hoàn thiện mô hình kinh doanh của mình. Cơ sở để thực hiện mục tiêu là chính sách khuyến khích shop lên mở gian hàng miễn phí, sử dụng các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh do Sendo.vn cung cấp như thanh toán, vận chuyển, các dịch vụ quảng cáo… nhằm đạt được lượng giao dịch lớn nhất.

Người tiêu dùng khi tham gia mua sản phẩm tại Sendo.vn sẽ được bảo đảm về giao dịch. Nếu gặp bất cứ vấn đề gì về sản phẩm đều có thể khiếu kiện, Sendo sẽ đứng ra giải quyết triệt để, bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Tố Nga


FPT Binh Duong|Tra cuoc Internet FPT
FPT BINH DUONG TUYEN DUNG
FPTBinhDuong|Cap Quang Doanh Nghiep
FPT Binh Duong | Thu Tuc Dang Ky
FPT ONLINE - CÀI ĐẶT PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG NET - CAMERA -MÁY CHỦ - THẺ GAME - CARD ĐIỆN THOẠI