FPT Binh Duong|Đăng Ký Internet FPT Bình Dương
FPT Binh Duong | Huong Dan Doi MK WIFI
FPTBinhDuong|Truyền Hình FPT
FPT Binh Duong | FPT PLAY BOX 2020
FPT Binh Duong | Internet FPT
FPT Binh Duong | FPT IHOME – CẢM BIẾN CỬA CHỐNG TRỘM
FPT Binh Duong | Camera FPT

FPT Telecom bổ nhiệm 5 Phó Giám đốc Vùng 2

Tổng Giám đốc FPT Telecom Nguyễn Văn Khoa vừa ký quyết định bổ nhiệm thử thách 5 Phó Giám đốc thuộc Vùng Kinh doanh 2. Quyết định có hiệu lực từ ngày 2/5.

Theo đó, anh Tạ Đình Chinh được bổ nhiệm là Phó Giám đốc chi nhánh Tuyên Quang, anh Phạm Như Ngọc giữ chức Phó Giám đốc chi nhánh Cao Bằng, anh Dương Quang Nam là Phó Giám đốc chi nhánh Lạng Sơn, anh Đinh Khắc Kiên trở thành Phó Giám đốc chi nhánh Thái Nguyên và anh Lê Trung Mỹ đảm nhiệm Phó Giám đốc chi nhánh Quảng Ninh FPT Binh Duong .

Anh Chinh gia nhập FPT năm 2009.
Tạ Đình Chinh (SN 1979)
Tốt nghiệp ĐH Quốc gia Hà Nội (Khoa CNTT).
- 12/2009: Gia nhập FPT và được bổ nhiệm Trưởng phòng Kỹ thuật chi nhánh Phú Thọ.
- 12/2013: Phó Ban dự án xây dựng chi nhánh Tuyên Quang.
- 2/2014 - nay: Phụ trách tại chi nhánh Tuyên Quang.

Anh Tạ Đình Chinh cho biết, nhiệm vụ đầu tiên mà anh đang hướng tới là tuyển dụng, đào tạo đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp về chuyên môn và phong cách phục vụ, tạo dựng hình ảnh và thương hiệu FPT trên địa bàn.

Chi nhánh Tuyên Quang mới được thành lập ngày 17/3, sau gần 2 tháng hoạt động đã đạt mức phát triển thuê bao rất khả quan. Mục tiêu năm 2014 sẽ có được 25% tổng lượng khách hàng trong thành phố và hướng tới mở rộng vùng phủ ra các huyện trên địa bàn.

Anh Kiên cho rằng thị trường Thái Nguyên còn nhiều tiềm năng.
Đinh Khắc Kiên (SN 1984).
Tốt nghiệp Đại học Quốc gia TP HCM (Khoa CNTT).
- 1/2010: Gia nhập FPT ở vị trí nhân viên kỹ thuật chi nhánh Quảng Ninh.
- 2/2011 - 3/2012: Trưởng phòng Kỹ thuật chi nhánh Quảng Ninh.
- 4/2012 - nay: Điều chuyển về Chi nhánh Thái Nguyên và được bổ nhiệm Trưởng phòng Kỹ thuật.

Theo anh Đinh Khắc Kiên, Thái Nguyên là thị trường còn nhiều tiềm năng và cơ hội cho FPT. Qua hơn 4 năm mở rộng và phát triển, cùng với đội ngũ trẻ trung và nhiệt huyết, FPT Telecom Thái Nguyên đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ Internet có thị phần thứ hai tại địa phương. Thời gian tới, chi nhánh tiếp tục mở rộng hạ tầng để đưa hình ảnh FPT đến các huyện, xã trên địa bàn tỉnh.

Anh cũng cho biết, nhu cầu sử dụng Internet của sinh viên đang rất cao, là phân khúc khách hàng tiềm năng cho chi nhánh Thái Nguyên. Hiện trên địa bàn tỉnh có 22 trường đại học, cao đẳng và trung cấp với xấp xỉ 100.000 sinh viên. Tuy nhiên, đây cũng là thách thức với chi nhánh trong mục tiêu phát triển bền vững, hạn chế rời mạng.

Mục tiêu đầu tiên của anh Nam ở Lạng Sơn là xây dựng đào tạo nhân sự đầy đủ ở các bộ phận còn thiếu.
Dương Quang Nam (SN 1983).
Tốt nghiệp ĐH Khoa học Xã hội Nhân văn.
- 2/2010: Gia nhập FPT, vị trí nhân viên kinh doanh chi nhánh Bắc Giang.
- 4/2011: Trưởng phòng Kinh doanh chi nhánh Bắc Giang.
- 12/2013: Thành viên Ban dự án xây dựng Chi nhánh Cao Bằng.
- 5/2014: Điều chuyển vể chi nhánh Lạng Sơn.

Mục tiêu đầu tiên của anh Dương Quang Nam ở Lạng Sơn là xây dựng, đào tạo nhân sự đầy đủ ở các bộ phận còn thiếu như hành chính nhân sự, QA - Đảm bảo chất lượng...; Quản lý chặt chẽ, sát sao để các phòng ban dần phối hợp thực hiện theo đúng quy trình, nâng cao hiệu quả công việc; Đẩy mạnh hoạt động kinh doanh bán hàng, đi sâu vào việc nâng cao hình ảnh, thương hiệu của FPT Telecom tại thị trường; Nâng cao chất lượng phục vụ, mang lại cho khách hàng dịch vụ Internet tốt nhất; Duy trì, đẩy mạnh hoạt động văn hóa thể thao: Câu lạc bộ Bóng đá, câu lạc bộ Thể hình, tổ chức hoạt động sinh nhật định kỳ, ít nhất mỗi quý đơn vị sẽ tổ chức kick-off một lần để nâng cao đời sống tinh thần cho anh em cũng như tạo độ gắn bó, đoàn kết trong nội bộ chi nhánh; Xây dựng, đào tạo dần đội ngũ nhân sự chủ chốt tại các bộ phận để đáp ứng được khả năng phát triển,Fpt Bình Dương mở rộng vùng phủ ra các huyện trong những năm tới.

Quý 1 vừa qua, chi nhánh hoàn thành gần 107% kế hoạch doanh thu. Năm 2014, đơn vị sẽ nỗ lực đạt 105% kế hoạch phát triển thuê bao và 110% kế hoạch doanh thu.

Anh Ngọc đề cao việc tăng cường quảng bá hình ảnh FPT trên địa bàn TP. Cao Bằng.
Phạm Như Ngọc (SN 1984).
Tốt nghiệp Đại học Công nghệ Thông tin (ĐH Quốc Gia TP HCM).
- 6/2008: Gia nhập FPT ở vị trí nhân viên kinh doanh thuộc Trung tâm Kinh doanh Hà Nội 2.
- 10/2010: Trưởng phòng Kinh doanh tại Trung tâm Kinh doanh Hà Nội 2.
- 4/2013: Thành viên Ban dự án xây dựng chi nhánh Điện Biên, phụ trách kinh doanh.
- 9/2013: Trưởng phòng Kinh doanh Điện Biên.
- 12/2013: Thành viên Ban dự án xây dựng chi nhánh Cao Bằng.
- 2/2014 - nay: Phụ trách kinh doanh chi nhánh Cao Bằng.

Chi nhánh Cao Bằng mới thành lập ngày 19/3 và chính thức đi vào hoạt động ngày 1/4. Toàn bộ nhân viên đều được tuyển mới nên ngoài việc ổn định bộ máy nhân sự, xây dựng đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, anh Phạm Như Ngọc còn chú trọng đến việc phát triển thương hiệu qua việc tăng cường quảng bá hình ảnh FPT trên địa bàn TP. Cao Bằng bằng các phương tiện truyền thông, triển khai các hoạt động kinh doanh như roadshow, bán hàng lưu động, treo các pano vì cộng đồng... Ngoài ra, chi nhánh sẽ quan tâm phát triển mối quan hệ tốt với chính quyền và các cơ quan ban ngành trên địa bàn, triển khai thông tuyến trục Cao Bằng - Lạng Sơn nhằm ổn định chất lượng và nâng cao dịch vụ, bổ sung dịch vụ giá trị gia tăng chất lượng cao khác...

"Với công nghệ mạng mới, chính sách bán hàng linh hoạt, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo cùng đội ngũ trẻ, năng động, đoàn kết, có năng lực sẽ là động lực để hoàn thành các kế hoạch đã đặt ra", anh nói.

Anh Mỹ gia nhập FPT từ năm 2011.
Lê Trung Mỹ (SN 1977).
Tốt nghiệp Đại học Dân lập Đông Đô (Khoa Quản trị Kinh doanh).
- 8/2011: Gia nhập FPT, vị trí nhân viên kinh doanh chi nhánh Quảng Ninh.
- 1/2012 - 10/2012: Trưởng phòng Kinh doanh chi nhánh Quảng Ninh.
- 11/2012 - nay: Trưởng Văn phòng giao dịch Cẩm Phả, chi nhánh Quảng Ninh.

Anh Lê Trung Mỹ cho hay, ngoài những dự định về phát triển thị trường, nhân sự, chi nhánh đang phấn đấu đạt mục tiêu tăng trưởng 33% trong năm 2014. Quý 1 vừa qua, đơn vị cũng xuất sắc đạt 104% doanh thu và 120% kế hoạch phát triển thuê bao.

FPT Telecom Quảng Ninh hiện có 5 văn phòng tại Mạo Khê, Uông Bí, Hạ Long, Cẩm Phả và Móng Cái. Quảng Ninh là một trong những chi nhánh lớn của FPT Telecom tại miền Bắc. Năm 2012, chi nhánh được Ban Điều hành FPT Telecom trao giải đơn vị có thành tích kinh doanh xuất sắc. Năm 2013, đơn vị cũng đã hoàn thành xuất sắc các kế hoạch được giao.

FPT Telecom hiện diện tại Vùng 2 - Đông Bắc bộ với 13 chi nhánh tỉnh thành, bao gồm: Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Lạng Sơn, Yên Bái, Lào Cai, Tuyên Quang và Cao Bằng. Anh Trần Hữu Sơn hiện là Giám đốc Vùng 2.

Nguyễn Nhàn

Ảnh: FB


FPT Binh Duong|Tra cuoc Internet FPT
FPT BINH DUONG TUYEN DUNG
FPTBinhDuong|Cap Quang Doanh Nghiep
FPT Binh Duong | Thu Tuc Dang Ky
FPT ONLINE - CÀI ĐẶT PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG NET - CAMERA -MÁY CHỦ - THẺ GAME - CARD ĐIỆN THOẠI