FPT Binh Duong|Đăng Ký Internet FPT Bình Dương
FPT Binh Duong | Huong Dan Doi MK WIFI
FPTBinhDuong|Truyền Hình FPT
FPT Binh Duong | FPT PLAY BOX 2020
FPT Binh Duong | Internet FPT
FPT Binh Duong | FPT IHOME – CẢM BIẾN CỬA CHỐNG TRỘM
FPT Binh Duong | Camera FPT

Hòa nhịp cùng World Cup với FPT Play HD

Để giúp khách hàng trải nghiệm những tính năng thú vị trên FPT Play HD, FPT Binh Duong sẽ triển khai chương trình “Hòa nhịp World Cup cùng FPT Play HD”, thời gian bắt đầu từ ngày 10/5 đến hết 31/5.

Chuỗi hoạt động do FPT Telecom tổ chức sẽ diễn ra ở 20 quán cà phê tại 19 chi nhánh khu vực phía Nam và 3 trung tâm lớn ở TP HCM. Tại đây, khách hàng sẽ được thưởng thức bóng đá, truyền hình, phim truyện, trải nghiệm tính năng thông minh mới được FPT Play HD phát triển.

Khi tham gia trải nghiệm, khách hàng còn có cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi: Giảm cước sử dụng dịch vụ truyền hình FPT PLay HD; giảm phí thiết bị còn 800.000 đồng cho khách hàng mua 2 box trở lên và giảm giá thiết bị còn 1,5 triệu đồng cho khách hàng đăng ký mới.

Chương trình sẽ là chuỗi các hoạt động quảng bá sản phẩm, tư vấn bán hàng. Ngoài việc giúp khách hàng trải nghiệm xem World Cup và điểm nhấn chính là những tính năng ưu việt trên thiết bị FPT Play HD: Xem truyền hình, kho phim truyện, tính năng Movie Finder, và những ứng dụng giải trí khác đi kèm.

World Cup 2014 - ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới - sắp diễn ra. Ảnh: Getty Images.

World Cup 2014 diễn ra từ 12/6 - 13/7 trên đất Brazil với sự góp mặt của 32 đội bóng hàng đầu thế giới.
“FPT Play HD đang có những cải tiến đáng giá, hấp dẫn hơn với khách hàng. Phòng Marketing triển khai chương trình này nhằm mục đích giúp khách hàng “mắt thấy tai nghe”, trải nghiệm thực tế tính năng hay, độc đáo của sản phẩm”, anh Nguyễn Đức Luân, phòng Marketing, chia sẻ thêm.

Riêng đối với nhân viên kinh doanh, 15 cá nhân tiêu biểu có mức bán sản phẩm FPT Play HD tốt nhất sẽ nhận được kỷ niệm chương, bằng khen và những phần quà hấp dẫn từ Ban TGĐ.

FPT Play HD do FPT Telecom nghiên cứu và phát triển, dựa trên công nghệ truyền hình IPTV kết hợp trong thiết bị HD Media player. Đây là một sản phẩm hoàn toàn mới, tích hợp những tính năng ưu việt và độc đáo, giúp giải trí trên TV dễ dàng hơn.

Set-top-box FPT Play HD nhỏ gọn nhưng là thiết bị all-in-one, tất cả trong một, trong lĩnh vực giải trí gia đình. Ảnh: Fox.

Thiết bị là dịch vụ tích hợp công nghệ giải trí hiện đại và thông minh nhất với chất lượng Full HD 1080p, độ nét cao gấp 5 lần độ nét của DVD thông thường, âm thanh lập thể 5.1 sống động như thật. Sản phẩm còn mang đến cho người dung một kho lưu trữ các sản phẩm phim, nhạc, TV show… khổng lồ để thưởng thức vào bất cứ lúc nào bạn muốn.

Chỉ cần bộ giải mã FPT Play HD được kết nối với TV thông qua cổng HDMI là có thể bắt đầu trải nghiệm nhiều tính năng tiên tiến nhờ kho ứng dụng phong phú và hỗ trợ các kết nối không dây dành cho máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Bộ giải mã FPT Play HD bao gồm một set-top box, remote và các phụ kiện đi kèm. Set-top box được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn. Sau khi kết nối với tín hiệu đường truyền Internet của FPT, bộ giải mã sẽ truyền tải đến TV một hệ thống kênh thông tin, giải trí phong phú, chất lượng tín hiệu vượt bậc.

Bắt đầu từ ngày 14/3, những tính năng và giao diện mới đã được cập nhật để giúp khách hàng có những trải nhiệm mới mẻ và tiện dụng hơn. Cụ thể, dịch vụ truyền hình được sắp xếp lại danh sách các kênh và bổ sung thêm chức năng tìm kiếm dựa trên lịch phát sóng, tính năng lưu kênh truyền hình yêu thích.

Dịch vụ Phim truyện: Cách sắp xếp khoa học, các công cụ tìm kiếm đơn giản, đồng thời với việc thêm chức năng chọn phụ đề/âm thanh trên điều khiển hay sự dụng Page Up/Page Down để chuyển trang, bổ sung thêm chức năng lưu tập phim đang xem.

Bắt đầu từ ngày 14/3, những tính năng và giao diện mới đã được cập nhật để giúp khách hàng có những trải nhiệm mới mẻ và tiện dụng hơn.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng thường xuyên sử dụng FPT Play HD nhưng cảm thấy khó khăn với chiếc điều khiển, FPT Telecom đã có ứng dụng OneTV Remote để kết nối chiếc điện thoại thông minh hay máy tính bảng của bạn đến đầu thu, giúp những trải nghiệm với FPT Play HD trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Một trong những nâng cấp đáng chú ý nữa của bộ giải mã FPT Play HD chính là Mục Nên Xem. Dựa trên các bộ phim, các kênh truyền hình, các chương trình thể thao ca nhạc mà khách hàng đã xem trước đó, chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý cho quý khách hàng về những chương trình, các kênh sóng mà người dùng quan tâm.

Na Vy


FPT Binh Duong|Tra cuoc Internet FPT
FPT BINH DUONG TUYEN DUNG
FPTBinhDuong|Cap Quang Doanh Nghiep
FPT Binh Duong | Thu Tuc Dang Ky
FPT ONLINE - CÀI ĐẶT PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG NET - CAMERA -MÁY CHỦ - THẺ GAME - CARD ĐIỆN THOẠI