FPT Binh Duong|Đăng Ký Internet FPT Bình Dương
FPT Binh Duong | Huong Dan Doi MK WIFI
FPTBinhDuong|Truyền Hình FPT
FPT Binh Duong | FPT PLAY BOX 2020
FPT Binh Duong | Internet FPT
FPT Binh Duong | FPT IHOME – CẢM BIẾN CỬA CHỐNG TRỘM
FPT Binh Duong | Camera FPT
Tin tức FPT Telecom

FPT ra mắt ứng dụng cảnh báo giao thông

Notis là ứng dụng chia sẻ thông tin tức thời từ chính cộng đồng người tham gia giao thông trên địa bàn các thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM.

Công ty TNHH Giải pháp công nghệ cao FPT (FPT Technology Solutions - FTS) vừa cho ra mắt ứng dụng Notis nhằm giúp người sử dụng smartphone nhận được thông tin tức thời, theo vị trí và ngữ cảnh của từng người thông qua việc đẩy tin báo thời gian thực. Với ứng dụng này, người dùng cũng dễ dàng chia sẻ các sự kiện quan sát được để đóng góp thông tin và cảnh báo cho cộng đồng.

Vụ tai nạn giao thông giữa 2 xe máy có thể ảnh hưởng đến việc lưu thông theo tuyến đường dự kiến của người dùng lập tức được Notis thông báo. Ảnh: Thành Lâm.

Được thiết kế theo hướng an toàn cho phần đông người đi xe 2 bánh, Notis cung cấp thông tin đa chiều cho người sử dụng trong mỗi lộ trình để kiểm soát hành trình mỗi ngày và cung cấp những lộ trình hiệu quả nhất. Người dùng cũng có thể nhận được thông báo chính xác về thời gian di chuyển khi bạn cập nhật tình hình giao thông và các tai nạn trong hành trình dự định đi qua.

Người dùng dễ dàng tuỳ chỉnh để chọn các sự kiện liên quan và căn chỉnh theo khoảng cách, thời gian xảy ra, hướng di chuyển, đồng thời có thể chọn nghe các sự kiện bằng công nghệ giọng nói (chức năng killer feature), chia sẻ lại các sự kiện có ích lên mạng xã hội cho bạn bè.

Các vụ tai nạn luôn tiềm ẩn nguy cơ kẹt xe. Với Notis, người dùng sẽ được cảnh báo sớm để chuyển hướng đi. Ảnh: VnExpress.

Theo anh Phạm Thành Lâm, phụ trách sản phẩm của FTS, việc sử dụng Notis rất đơn giản, tính cộng đồng cao, chia sẻ dễ dàng và an toàn cho mọi người. “Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và không quảng cáo. Sau khi tải ứng dụng lên Google Play cho khách hàng sử dụng nền tảng Android, nhóm nghiên cứu đang gấp rút phát triển trên iOS và Windows Phone”, anh nói.

Notis sử dụng nguồn ảnh được cập nhật liên tục từ cameras tại http://maps.radiovietnam.vn/.

Người FPT Binh Duong ; thể tải ứng dụng tại đây.

Na Vy


FPT Binh Duong|Tra cuoc Internet FPT
FPT BINH DUONG TUYEN DUNG
FPTBinhDuong|Cap Quang Doanh Nghiep
FPT Binh Duong | Thu Tuc Dang Ky
FPT ONLINE - CÀI ĐẶT PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG NET - CAMERA -MÁY CHỦ - THẺ GAME - CARD ĐIỆN THOẠI