FPT Binh Duong|Đăng Ký Internet FPT Bình Dương
FPT Binh Duong | Huong Dan Doi MK WIFI
FPTBinhDuong|Truyền Hình FPT
FPT Binh Duong | FPT PLAY BOX 2020
FPT Binh Duong | Internet FPT
FPT Binh Duong | FPT IHOME – CẢM BIẾN CỬA CHỐNG TRỘM
FPT Binh Duong | Camera FPT
Kênh Truyền Hình K+
Từ ngày 2/9/2010, truyền hình iTV của Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) chính thức tiếp sóng 2 kênh K+1 và K+ Nhịp sống của Công ty Truyền hình Số vệ tinh Việt Nam (VSTV), đơn sở hữu các kênh K+. Khách hàng của FPT Telecom thực sự có cơ hội theo dõi các trận bóng Ngoại hạng Anh ngày chủ nhật và các giải La Liga, Seri A, Champions League… Nhân dịp này, Công ty cũng tổ chức chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho tất cả khách hàng

 

Giá cước gói kênh K+ sẽ là 118.200 đồng/tháng (chưa VAT), theo đó, khách hàng cam kết sử dụng dịch vụ iTV trong 1 năm sẽ được tặng 3 tháng cước trọn gói các dịch vụ còn lại của iTV (số tiền khuyến mãi sẽ được trừ dần trong 12 tháng trên hóa đơn Internet và TV của FPT Telecom).

Thời gian khuyến mãi cho khách hàng đăng ký gói K+ kéo dài đến hết ngày 30/9/2010, được áp dụng trên toàn quốc.

Ông Trang Lan Anh Phương, Giám đốc Dịch vụ iTV, cho biết: “Để các khán giả của iTV nhanh chóng tham gia vào những trận cầu đỉnh cao của Super Sunday và La Liga vừa mới bắt đầu, trong thời gian ngắn kỷ lục, iTV và K+ đã kết nối liên thông. Khách hàng có thể mua gói kênh, nhận mã xác thực trực tiếp trên TV và xem ngay các trận bóng yêu thích. Đợt khuyến mãi nhân dịp 2/9 này là lời cảm ơn mà chúng tôi muốn gửi đến tất cả khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ iTV”.

 

 FPT Telecom là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam chính thức ký kết thỏa thuận tiếp sóng với K+. Theo đó, FPT Telecom độc quyền tiếp sóng các kênh K+ trên định dạng IPTV.

 

Để có thể xem được K+ trên hệ thống iTV, cần có đường truyền Internet băng thông rộng (ADSL hoặc cáp quang) của FPT Telecom và một bộ giải mã iTV kết nối với TV.

 

Thông tin về Dịch vụ truyền hình iTV - Muốn gì xem nấy:

iTV – Muốn gì xem nấy là dịch vụ truyền hình trên công nghệ IPTV do FPT Telecom cung cấp. Tín hiệu truyền hình được truyền dẫn qua cáp ADSL hoặc cáp quang, qua bộ giải mã đến TV.

iTV – Muốn gì xem nấy là phương tiện giải trí đa chức năng trên TV, hiện cung cấp 58 kênh truyền hình; ngoài các kênh truyền hình như truyền hình cáp còn có các dịch vụ Theo yêu cầu như:

  -   Truyền hình xem lại: Tính năng chỉ duy nhất được cung cấp bởi iTV. Khách hàng sẽ được thoải mái xem lại chương trình truyền hình đã phát sóng trong vòng 48 giờ của 9 kênh.

  -    Phim và chương trình theo yêu cầu: Bộ sưu tập phim và chương trình nhiều thể loại để chọn xem không cần đầu DVD.

  -    Đọc báo trên TV: Tin tức cập nhật hàng giờ.

  -    Tiếng Anh cho Bé: Học tiếng Anh trực quan, sinh động, vui vẻ qua TV.

  -      … Các tính năng trên dịch vụ iTV không ngừng mở rộng, phát triển.

Để sử dụng dịch vụ iTV, ngoài TV thông thường, người dùng cần có đường truyền ADSL của FPT Telecom và bộ giải mã iTV.

Hiện nay, dịch vụ iTV có mặt tại 35 tỉnh thành trên toàn quốc.

 


Theo đó, khách hàng iTV của FPT Telecom có thể xem được các giải bóng đá hàng đầu Châu Âu như Ngoại hạng Anh (EPL), Tây Ban Nha (La Liga), Italia (Seri A), Cúp Liên đoàn Pháp (Ligue 1), EURO Champions League, Europa League...

Tuy nhiên, vấn đề được dư luận quan tâm chính là mức cước mà khách hàng iTV của FPT Telecom phải trả để được xem hai kênh này. Theo người phụ trách truyền thông của FPT Telecom, thuê bao iTV muốn xem K+ phải chịu mức cước 118.200 đồng/tháng, nếu cộng cả thuế VAT 10% thì sẽ là 130.000 đồng/tháng. “Mức cước này không phải do chúng tôi, mà do K+ ấn định” - người này cho biết.

Khách hàng iTV của FPT Telecom có thể được xem giải Ngoại hạng Anh từ ngày 2.9.
Khách hàng iTV của FPT Telecom có thể xem được giải Ngoại hạng Anh từ ngày 2.9.

Tất nhiên đó mới chỉ là cước để thuê bao iTV được xem K+. Khi đó ngoài khoản cước trên, khách hàng FPT Telecom còn phải đóng cước thuê bao iTV hằng tháng là 88.000 đồng (đã có thuế VAT). Hiện iTV của FPT Telecom đang phát 58 kênh truyền hình, nếu cộng cả hai kênh K+1 và K+Nhịp sống là 60 kênh, tổng mức cước thuê bao iTV phải chi trả hằng tháng lên đến 218.000 đồng/tháng (khách hàng không xem K+ thì vẫn giữ nguyên cước thuê bao tháng 88.000 đồng).   

Hiện dịch vụ iTV của FPT Telecom đã có thể cung cấp ở 36 tỉnh, thành trong cả nước là những nơi mà mạng ADSL của Cty đã vươn đến. Song cho dù có thêm các tiện ích đa giải trí như trên, thì iTV của FPT Telecom lại gặp ngay đối thủ cạnh tranh từ chính K+, với gói cước Premium 250.000 đồng/tháng, có 71 kênh truyền hình đang được phát sóng. Vì dù muốn hay không, mức chênh lệch 32.000 đồng/tháng không phải là quá lớn đối với phân khúc khách hàng dám trả trên 200.000 đồng/tháng cho nhu cầu xem truyền hình trả tiền.

Có thể FPT Telecom bắt tay với K+ trong vụ làm ăn này nhằm mục đích kích thuê bao iTV lên, vì trên thực tế khoảng 4 năm qua lượng thuê bao iTV của FPT Telecom phát triển khá chậm, hiện chỉ ở mức khoảng 17.000 thuê bao. Chính vì thế, xem ra cú bắt tay của K+ với FPT Telecom cũng không có nhiều tiềm năng để gia tăng nguồn thu. Song ngay cả vấn đề này đối với K+ có vẻ cũng không phải quan trọng hàng đầu, vì ngay từ đầu đài này đã tính chuyện độc quyền để kích thuê bao.

FPT Binh Duong|Tra cuoc Internet FPT
FPT BINH DUONG TUYEN DUNG
FPTBinhDuong|Cap Quang Doanh Nghiep
FPT Binh Duong | Thu Tuc Dang Ky
FPT ONLINE - CÀI ĐẶT PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG NET - CAMERA -MÁY CHỦ - THẺ GAME - CARD ĐIỆN THOẠI